Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh và Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác phòng, chống tệ nạn xã hội
Ngày: 15.08.2018
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh, nhằm trao đổi, học tập kinh nghiệm về Mô hình “Tư vấn, giúp đỡ người nghiện ma túy tái hòa nhập cộng đồng” tại Phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá và Mô hình “Phòng ngừa, giảm tác hại về phòng, chống HIV/AIDS trong phòng, chống mại dâm” tại thị trấn An Thời, huyện Phú Quốc.


Buổi làm việc giữa 02 tỉnh Tây Ninh và Kiên Giang tại UBND phường Vĩnh Bảo

          Tại buổi làm việc 02 Sở đã thông tin, trao đổi với nhau về kinh nghiệm trong việc triển khai thực hiện các mô hình. Qua đó, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh trao đổi và chia sẽ thông tin đặt ra những câu hỏi về quy trình các bước thành lập mô hình, kinh phí hoạt động, cách thức hoạt động, đánh giá những kết quả đạt được sau khi triển khai và những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện.

Description: C:UsersAdminDownloadsIMG_20180810_141323.jpg

Sở Lao động – TB&XH tỉnh Tây Ninh chụp ảnh lưu niệm cùng Sở Lao động-TB&XH tỉnh Kiên Giang và UBND phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá

          Nhân dịp này, lãnh đạo Phòng Phòng, chống tệ nạn xã hội, Phòng Lao động-TB&XH thành phố Rạch Giá và UBND phường Vĩnh Bảo cùng chia sẽ những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình triển khai hoạt động Mô hình Điểm tư vấn, chăm sóc, hỗ trợ điều trị nghiện ma túy và tái hòa nhập cộng đồng mà tỉnh Kiên Giang đã đem lại hiệu quả đến Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh./. (Lâm Ảnh, Trung Nhân PCTNXH KG)