Sở Lao động- Thương binh và Xã hội phối hợp Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền tác hại về tệ nạn ma tuý và triển khai công tác cai nghiện ma tuý tại gia đình, cai nghiện ma tuý tại cộng đồng
Ngày: 11.10.2018
Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 1955 ngày 05/09/2018 Giữa Sở Lao động -Thương binh và Xã hội và Công an tỉnh trong công tác phòng, chống mại dâm; cai nghiện, quản lý sau cai nghiện ma túy và hỗ trợ nạn nhân bị mua bán trở về giai đoạn từ năm 2018-2020 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Ngày 25/9/2018 vừa qua, tại Hội trường Uỷ ban nhân dân xã Hoà Hưng. Phòng, phòng chống tệ nạn xã hội, thuộc Sở Lao động - Thương binh phối hợp với Phòng cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh tổ chức truyền thông tác hại tệ nạn ma trúy và một số văn bản hướng dẫn cai nghiện ma tuý tại gia đình và cai nghiện ma tuý tại cộng đồng cho 90 đại biểu là Tổ nhân dân tự quản, các chức danh ấp và các ban, ngành đoàn thể hai xã Hoa Hưng, Hoà Lợi huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.

Đại biểu tham dự tuyên truyền

Các đại biểu được tiếp thu về tác hại của tệ nạn ma túy, thông tin tình hình tội phạm ma túy, người nghiện ma túy trên địa bàn tỉnh Kiên Giang; chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống ma túy; công tác cai nghiện ma tuý tại gia đình và cai nghiện ma tuý tại cộng đồng. Nhằm giúp cho hai địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống ma tuý và cai nghiện ma tuý tại gia đình và cai nghiện ma tuý tại cộng đồng dân cư./. (Văn Ảnh, Việt An: PCTNXH)