Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức kỳ thi tuyển viên chức năm 2017
Ngày: 12.04.2017
Sáng ngày 08/4/2017, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2017. Tham dự khai mạc có đồng chí Phạm Văn Màu, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Kiên Giang, Trưởng ban giám sát kỳ thi tuyển viên chức năm 2017 Sở Lao động – TB&XH; đồng chí Đặng Hồng Sơn - Giám đốc Sở Lao động – TB&XH, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức chủ trì; các thành viên Hội đồng thi tuyển viên chức, các Ban phục vụ kỳ thi, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc và các ứng viên thi tuyển.

Quang cảnh Lễ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2017

Tại buổi khai mạc, bà Lý Thị Mộng Yến, Chánh Văn phòng Sở, Ủy viên kiêm Thư ký Hội đồng đã công bố các Quyết định: Quyết định thành lập Hội đồng thi, Quyết định thành lập Ban Giám sát kỳ thi, Quyết định thành lập Ban Coi thi, Quyết định ban hành Quy chế kỳ thi và một số quy định liên quan.

Bà Lý Thị Mộng Yến, Thư ký Hội đồng thi tuyển công bố các Quyết định

Phát biểu khai mạc, ông Đặng Hồng Sơn - Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức nhấn mạnh: Kỳ thi tuyển viên chức là sự kiện quan trọng của Sở Lao động – TBXH, với mong muốn tuyển dụng được những cán bộ, giáo viên có trình độ, năng lực, tâm huyết với ngành, đồng thời, đồng chí đề nghị các Ban phục vụ kỳ thi, các Giám thị coi thi và các ứng viên dự thi tuyển chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của kỳ thi.

Thay mặt Hội đồng thi tuyển viên chức, đồng chí đề nghị Lãnh đạo, cán bộ Sở Nội vụ đã hướng dẫn sát sao trong việc triển khai công tác tổ chức thi tuyển và chúc các thí sinh dự thi bình tĩnh, tự tin trong kỳ thi để đạt kết quả cao.

Giám đốc Đặng Hồng Sơn, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển phát biểu khai mạc

Kỳ thi tuyển viên chức năm 2017 của Sở Lao động - TBXH diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 08/4/2017 và kết thúc thành công, tốt đẹp vào ngày 10/4/2017.

Thiên Ân