Sở Lao động – TB&XH tiếp nhận công chức, viên chức từ Sở Giáo dục và Đào tạo
Ngày: 26.04.2017

Chiều ngày 24/4/2017, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp Sở Giáo dục & Đào tạo tổ chức cuộc họp công bố các quyết định về điều động, bổ nhiệm công chức hành chính, Quyết định bổ hiệm Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Kỹ thuật nghiệp vụ thuộc Sở Lao động – TB&XH. Dự cuộc họp có Ông Đặng Hồng Sơn – Giám đốc Sở Lao động – TB&XH, Ông Trần Quang Bảo – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo các phòng, ban liên quan của hai Sở và công chức, viên chức được điều động, bổ nhiệm.

Ông Trần Quang Bảo - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao Quyết định điều động công chức.

Qua đó, ông Trần Nguyên Hưng – Phó trưởng phòng Giáo dục thường xuyên và Công tác học sinh – sinh viên và ông Kim Văn Tỷ công chức Sở Giáo dục và Đào tạo, về nhận nhiệm vụ tại phòng Dạy nghề, Sở Lao động – TB&XH. Đồng thời ông Trần Nguyên Hưng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Dạy nghề. Tại cuộc họp, ông Đặng Hồng Sơn - Giám đốc Sở Lao động – TB&XH cũng đã trao Quyết định bổ nhiệm cho Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Kỹ thuật nghiệp vụ: Ông Lưu Trần Anh Tuấn giữ chức vụ Hiệu trưởng; ông Lư Ngọc Dũng, ông Lê Lao Động và bà Phạm Đặng Mai Trinh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng.

Ông Đặng Hồng Sơn - Giám đốc Sở Lao động - TB&XH trao Quyết định bổ nhiệm ông Trần Nguyên Hưng giữ chức vụ Phó trưởng phòng Dạy nghề (ảnh trên), Ban Giám hiệu trường Trung cấp Kỹ thuật nghiệp vụ.

Phát biểu cuộc họp, ông Đặng Hồng Sơn yêu cầu công tác điều động đảm bảo ổn định tổ chức cơ quan, không xáo trộn công việc, công chức nhận nhiệm vụ mới có khả năng tiếp nhận và thực hiện đạt yêu cầu nhiệm vụ tại vị trí mới, góp phần cùng ngành Lao động - Thương binh và Xã hội hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Thiên Ân