Khai giảng lớp dạy nghề điện dân dụng cho học viên đang cai nghiện
Ngày: 07.09.2016

Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục - Lao động xã hội tỉnh Kiên Giang vừa qua đã phối hợp với Trường Trung cấp nghề Tân Hiệp tổ chức Lễ khai giảng lớp sơ cấp nghề điện dân dụng. Tham gia khóa học có 30 học viên là người nghiện ma túy đang cai nghiện bắt buộc tại Trung tâm theo quyết định của Tòa án nhân dân, thời gian học tập là 3 tháng gồm có lý thiết và thực hành, cuối khóa học tổ chức kiểm tra và cấp chứng chỉ nghề sơ cấp cho các học viên đạt yêu cầu.

Ảnh: Học viên dự khai giảng lớp điện dân dụng

Ảnh: Giám đốc Trung tâm và Hiệu trưởng Trường trung cấp nghề Tân Hiệp dự khai giảng

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, đồng chí Bùi Thái Đằng - Giám đốc Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục - Lao động xã hội yêu cầu các học viên tham gia khóa học lần này nghiêm túc chấp hành nội quy, quy chế của nhà trường đề ra, cố gắng tham gia học tập đầy đủ để cuối khóa học được nhà trường cấp chứng chỉ nghề làm hành trang cho mình khi trở về địa phương tái hòa nhập cộng đồng.

Lâm Văn Ảnh