Họp mặt nhân ngày 8-3 và kỷ niệm 108 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Ngày: 19.03.2018

Chiều ngày 08/3, Công đoàn cơ sở Sở Lao động – TB&XH tỉnh Kiên Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Thành phần tham dự có đồng chí Đặng Hồng Sơn, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Sở LĐ-TBXH và Bà Huỳnh Thị Mỹ Linh, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn Sở Lao động – TB&XH về dự.

(Quang cảnh toàn buổi họp mặt)

Tại buổi họp mặt, đồng chí Bùi Thị Kiều Thi, Trưởng Ban nữ công Công đoàn cơ sở Sở Lao động – TB&XH đã phát biểu ôn lại truyền thống 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; điểm qua một số kết quả, thành tích của các công đoàn viên Sở Lao động - TBXH đạt được trong năm qua. Năm 2017, các công đoàn cơ sở Sở Lao động-TBXH nói riêng, các công đoàn bộ phận nói chung đã tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua của công đoàn cấp trên phát động, phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang” gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí trong Huỳnh Thị Mỹ Linh Chủ tịch công đoàn cơ sở nhấn mạnh, qua nhiều giai đoạn lịch sử, phụ nữ đã khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong gia đình và ngoài xã hội.Phụ nữ Sở Lao động – TBX&H đã không ngừng tiếp nối truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Năm 2018 là năm chị em Phụ nữ Sở Lao động – TBX&H sẽ tham gia và thực hiện nhiều chương trình hành động như: kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi “Thi đua ái quốc”; thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Huỳnh THị Mỹ Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công Đoàn Cơ sở Sở LĐ-TB&XH phát biểu tại buổi họp mặt.

Thông qua hội nghị này cán bộ, công chứcnam đoàn viên công đoàn đã giành những lời chúc tốt đẹp gửi đến chi em phụ nữ nhân ngày 8/3 và1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng thành công hơn trong cuộc sống, vui vẻ và hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Đ/c Đặng Hồng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH phát biểu tại buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Đặng Hồng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động – TB&XH cũng ghi nhận những đóng góp của các chị em phụ nữ là cán bộ, công chức trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua “phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao… xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”./.

(một số hình ảnh của buổi họp mặt 8-3)

(Minh Quân-Bích Tiên)