Học bổng “Thắp sáng niềm tin” cho học sinh vượt khó học giỏi 2018.
Ngày: 11.10.2018
Quỹ bảo trợ trẻ em - Sở Lao động - TB&XH Kiên Giang phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long tổ chức lễ trao học bổng “Thắp sáng niềm tin” cho em Lý Bách Tùng, học sinh lớp 10A4 - Trường THPT Định An, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang.

         Bách Tùng, một học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, cha bỏ đi từ nhỏ, mẹ em bị bệnh mất khả năng lao động, thuộc diện hộ nghèo. Với ý chí và nghị lực của bản thân đã giúp em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập. Nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi, được nhận 01 suất học bổng đặc biệt của chương trình “Thắp sáng niềm tin” trị giá 20.000.000 đồng do Công ty ADC tài trợ.

Trao học bổng “Thắp sáng niềm tin”” cho em Danh huy Hoàng

          Ngoài suất học bổng đặc biệt của chương trình em còn tham gia phần rút thăm may mắn của chương trình trị giá 15.000.000 đồng và nhận được nhiều phần quà từ các nhãn hàng của Công ty ADC, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Hội khuyến học Huyện, xã...

          Dịp này Quỹ học bổng Trần Đại Nghĩa còn trao tặng 10 suất học bổng đồng hành cùng chương trình (3 triệu đồng/suất) cho 10 em học sinh vượt khó học giỏi của các Trường THPT trên địa bàn huyện Gò Quao. Tổng kinh phí chương trình trên 75 triệu đồng.

         Đây là chương trình học bổng đặc biệt, hết sức ý nghĩa của Đài PT-TH Vĩnh Long với mong muốn thắp lên niềm tin mới, tỏa sáng những ước mơ cho những em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi. Đây là phần thưởng không chỉ về vật chất mà còn là động lực tinh thần giúp các em nỗ lực hơn trong học tập và cuộc sống.(TRỌNG DUY)