Cơ sở Cai nghiện ma túy đa chức năng: Tổ chức giao lưu thể dục thể thao nhân dịp Quốc khánh 2/9 năm 2017
Ngày: 07.09.2017

Được sự chấp thuận của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, ngày 01/9/2017 Cơ sở cai nghiện ma túy đa chức năng tỉnh Kiên Giang xây dựng kế hoạch và tổ chức giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập ngành Lao động -Thương binh và Xã hội (28/8/1945 -28/8/2017) và các ngày Lễ, kỷ niệm 19/8 và Quốc khánh 02/9. Tham dự giải có 06 Đội thi đấu gồm: thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang; xã Mỹ Phước, xã Mỹ Hiệp Sơn, huyện Hòn Đất; xã Tân Thành, huyện Tân Hiệp; Cơ sở Cai nghiện ma túy đa chức năng và Đội đại diện Học viên đang cai nghiện tại Cơ sở với hơn 350 công chức, viên chức, người lao động, học viên và nhân dân tham dự.

Các Đội thi đấu môn bóng chuyền

Đây là hoạt động bổ ích, tạo điều kiện cho công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan và học viên tại Cơ sở có dịp gặp gỡ, giao lưu thể dục thể thao. Đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập ngành Lao động - Thương binh và Xã hội và các ngày Lễ, kỷ niệm 19/8 và Quốc khánh 02/9.

Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các Đội

Qua 01 ngày thi đấu: Đội thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang đạt  giải Nhất, Đội Cơ sở cai nghiện ma túy đa chức năng tỉnh Kiên Giang đạt giải Nhì và Đội xã Mỹ Hiệp Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang đạt giải Ba.

Nguyễn Trung nhân