Cơ sở Cai nghiện ma túy đa chức năng tỉnh Kiên Giang: Tổ chức míttinh hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2017
Ngày: 27.06.2017
Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2017, “Ngày quốc tế phòng, chống ma túy” và “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy”, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang ban hành Công văn số 1076/LĐTBXH-PCTNXH ngày 31/5/2017 về việc triển khai “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2017.

Sáng ngày 26/6/2017, Cơ sở cai nghiện ma túy đa chức năng, trực thuộc Sở Lao động – TB&XH đã tổ chức buổi Míttinh với chủ đề “Cộng đồng chung tay hỗ trợ người nghiện ma túy” để hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2017, “Ngày quốc tế phòng, chống ma túy” và “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6”. Buổi míttinh có sự tham dự của đại diện lãnh đạo phòng chuyên môn thuộc Sở; Ban giám đốc Cơ sở; cán bộ, nhân viên Cở sở và 265 học viên cùng dự.

Tại buổi Míttinh Cơ sở tổ chức triển khai và tuyên truyền sâu rộng về tác hại, hiểm họa của tệ nạn ma túy, nhất là tác hại của các loại ma túy tổng hợp như: ma túy đá, thuốc lắc, cỏ mỹ,… đến các học viên đang cai nghiện tại Cơ sở.

Ông Lê Phước Triệu – Phó Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy đa chức năng tỉnh Kiên Giang phát biểu hưởng ứng buổi Mít tinh

Nhân buổi lễ Míttinh Cơ sở tổ chức sinh hoạt giáo dục chuyên đề, hoạt động giao lưu văn nghệ - thể thao, trò chơi dân gian nhằm tạo sân chơi bổ ích, nâng cao sức khỏe, tinh thần cho học viên.

Tiết mục trình diễn văn nghệ của học viên tại buổi lễ Mít tinh.

Nguyễn Trung Nhân